#mahfunfacts,  #resources

Nơi tụ tập mới cho hội đồng niềng!

Từ khi lập ra mahbracesjourney, rất may là tài khoản của mình được một số bạn tìm đến để chia sẻ về những trăn trở, nỗi lo lắng cũng như niềm vui của các bạn trong quá trình đeo niềng. Thoạt đầu, khi những thắc mắc còn đơn giản và thưa thớt, mình đã rất cố gắng trả lời mọi thứ trong phạm vi kiến thức của mình. Vấn đề nào không biết, mình đều từ chối trả lời và tìm hiểu thêm sau đó nếu cần thiết. Nhưng càng về sau, khi các câu hỏi càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn, mình nhận ra với vốn kiến thức và thời gian có hạn của mình, mình sẽ không thể trả lời cho các bạn một cách thỏa đáng được tất cả những câu hỏi như:

  • Mình ở thành phố A, niềng răng ở đâu thì tốt?
  • Bạn dùng sản phẩm B chưa?
  • Bạn có biết đến kỹ thuật C không?
  • Răng của mình hiện tại như thế này, niềng bao lâu thì đẹp?
  • Cùng rất nhiều những câu hỏi khác

Và mình tin là không chỉ những bạn ấy, mà rất nhiều bạn khác cũng có mối quan tâm tương tự. Vậy nên, mình quyết định lập ra một group trên Facebook cho các đồng niềng, để những thắc mắc của bạn được nhiều “cái đầu” cùng giải quyết hơn, để bạn tiếp cận được nguồn thông tin đa chiều hơn, chứ không chỉ bó hẹp trong phạm vi kiến thức của mình. Group có tên:

Đây là lời giới thiệu cũng như ý nguyện của mình khi lập nhóm:

Niềng răng là một quá trình dài và gian nan nên không thể thiếu đi những người bạn đồng hành. Hãy thoải mái chia sẻ những niềm vui hay cả những thắc mắc, lo lắng của bạn trong quá trình niềng răng để cùng được giải đáp và chia sẻ nhé!

Minh Anh

Group do cá nhân mình lập ra với mục đích phi lợi nhuận, không đại diện hay trá hình cho một tổ chức/phòng khám nha khoa nào, và mình cũng không có ý định làm việc đó, nên nếu bạn thấy hứng thú và muốn cho đi cũng như nhận lại nhiều kinh nghiệm, kiến thức bổ ích về niềng răng, thì hãy tham gia cùng mình nhé.

Mình mong sẽ được nghe nhiều chuyện từ các đồng niềng hơn chứ không chỉ có mình mình độc thoại như trước nữa. Cảm ơn bạn đã đọc bài và mong được đọc những chia sẻ của bạn trong group “Chuyện niềng răng”.

Chúc bạn niềng răng vui vẻ!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.