#mahfunfacts

Sự thật về “không đau đâu”

Image courtesy of hin255 at FreeDigitalPhotos.net

Thời gian qua có một số bạn băn khoăn, hỏi mình về những “truyền thuyết” trong quá trình niềng răng, nên mình quyết định sẽ chia sẻ cho các bạn về “những sự thật trần trụi” mà mình đã trải qua nhé, mong rằng những kinh nghiệm của mình sẽ phần nào có ích cho bạn, để bạn không quá “thơ mộng hóa” hay “kinh dị hóa” quá trình niềng răng.


Dài dòng đủ rồi, FUN FACT 0️⃣1️⃣ sẽ xoay quanh lời nói dối kinh điển “KHÔNG ĐAU ĐÂU” của gần như 99,99% các bác sĩ nha khoa. Trải nghiệm đầu tiên và cũng là ngây thơ nhất của mình là khi chuẩn bị đặt chun tách kẽ. Lần đầu tiên mà nên mình cũng hơi hãi: “Bác ơi có đau không ạ?”

“Không đau đâu chỉ như giắt răng thôi”

Bác sĩ

Và thế là mình đã tin sẽ không đau một cách ngu ngốc như thế. Còn đây là cách bác sĩ mình trả lời câu hỏi “Niềng răng có đau không” trên website.

Nguồn: ranghammat.com

Hãy tin mình, đừng tin bác sĩ, khi bác sĩ bảo không đau, nghĩa là nó đau ngay hoặc sẽ đau trong 1 tương lai gần. Để tránh trường hợp bị hụt hẫng thì lời khuyên hữu hiệu nhất của mình là đừng bao giờ hỏi bác sĩ có đau không để rồi nhận về một câu nói dối nhé!

Chúc bạn niềng răng vui vẻ!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.