#mahfunfacts

Top 3 sản phẩm yêu thích trong năm 2019

Photo by Pixabay from Pexels

Hơn 1 năm niềng răng, mình cũng đã thử kha khá sản phẩm vệ sinh răng miệng và cuối cùng, đây là 3 nhân tố xuất sắc trụ hạng!!


1. Nước súc miệng Dr. Muối

Bạn nào đồng hành cùng mình thì cũng biết mình đã trung thành với sản phẩm này từ đầu năm nay rồi. Tạm biệt Listerine để gắn bó với nước muối đối với mình luôn là một quyết định đúng đắn. Ngon – bổ, điểm trừ duy nhất là súc hơi hao, nhưng may là cũng rẻ (dưới 20k/chai) nên vẫn có thể chấp nhận được.

2. Kem đánh răng Crest

Đây chắc là câu hỏi mình nhận được nhiều nhất. Kinh qua mấy đời kem đánh răng nhưng đây là loại có tác dụng làm trắng rõ rệt nhất mà mình đã sử dụng. Đánh chăm chỉ 2 ngày/lần thôi thì chỉ sau 1-2 tuần là lên tông luôn nếu răng bạn đang xỉn màu, đặc biệt các vết ố quanh mắc cài Crest cũng xử lý được nhưng phải kiên trì hơn một chút. Hàm lượng floride cao nên cân được cả phần chống sâu răng luôn, hương thơm cực kỳ sảng khoái, đến nỗi mấy hôm đầu dùng mình còn thấy cay và lạnh toát cả môi =)) Điểm trừ là hơi đắt hơn so với các loại kem thông thường và sau khi đánh có để lại lác đác màng trắng trên răng/quanh mắc cài.

3. Bàn chải kẽ

Nhỏ gọn, được việc, có thể nhét vào trong túi và mang theo mọi lúc mọi nơi, nên dù có dùng tăm nước hay không, mình vẫn khuyến khích mọi người dùng bàn chải kẽ. Sau một thời gian thử nghiệm thì mình đã dừng chân ở sản phẩm này. Cũng không hẳn là khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm đã dùng, nhưng mình thấy loại này có phần lông chải dẻo dai hơn giúp dễ dàng luồn vào các kẽ, và tay cầm vừa vặn, không quá mỏng như các hãng khác. Mình chọn đầu chổi nhỏ nhất 0,7 mm, loại chữ L và thấy dùng rất “được của ló”


Trên đây là 3 sản phẩm mình rất ưng ý và vẫn duy trì dùng đến hiện tại, mong rằng sẽ là một gợi ý hữu ích cho mọi người khi chọn sản phẩm chăm sóc răng miệng. Còn mọi người thì sao, có sản phẩm nào hay ho thì giới thiệu cho mình với nhé.

Chúc mọi người một năm mới mạnh khoẻ, vạn sự như ý và niềng răng vui vẻ!

No Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.